Yuumi đã bị giảm cực thảm cơ chế ăn bám của mình trên máy chủ PBE trong LMHT

Yuumi đã bị giảm cực thảm cơ chế ăn bám của mình trên máy chủ PBE trong LMHT

Trong bản cập nhật mới nhất của máy chủ thử nghiệm PBE tại 188bet, chỉ có duy nhất một vị tướng được thay đổi đó là Yuumi khi 3 kỹ năng cơ bản cùng nội tại của cô mèo này đều bị chỉnh sửa. Đặc biệt hơn cả đó là việc cơ chế bám vào người đồng đội từ kỹ năng Quấn Qua Quấn Quít bị chỉnh sửa rất nhiều

Điểm mạnh của Yuumi đó là việc vị tướng này không dùng Tốc Biến mà dùng 2 phép bổ trợ đánh nhau, muốn di chuyển linh hoạt thì cứ bám vào người đồng đội là được. Đặc biệt những xạ thủ cầm Dịch Chuyển như Ezreal, Sivir hay cả Lucian cũng rất hay được đánh cặp với Yuumi để tận dụng khả năng “ăn bám” của cô mèo này. Hơn nữa với bản chất là một hỗ trợ yếu máu thì khi đồng đội nằm xuống, Yuumi cũng không còn quá nhiều giá trị và chết cùng luôn là điều hiển nhiên. Dường như Riot Games đang muốn giảm bớt khả năng ăn bám của cô mèo này, tuy nhiên nó lại làm cho những đặc trưng về Yuumi bị giảm đi khá nhiều.

>>  Riot hào phóng buff hàng loạt tộc trong Đấu Trường Chân Lý

Có lẽ Riot Games tại link 188bet đang muốn game thủ sử dụng Yuumi như một vị tướng độc lập nhiều hơn là liên tục bám vào đồng đội. Tuy nhiên cơ chế đó lại là nét đặc trưng của vị tướng này và Riot nên cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng thay đổi trên vào máy chủ chính thức.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI