Ý tưởng thay thế Đá Vạn Năng bằng Máy Gieo Hạt trong LMHT

Ý tưởng thay thế Đá Vạn Năng bằng Máy Gieo Hạt trong LMHT

Khi cắm mắt thì bạn sẽ trồng một hạt giống tại 188bet. Sau 3-1,5 giây dựa trên cấp độ, hạt giống sẽ nở trở thành Quả Hồi Phục/Hạt Thông Nổ/Hoa Soi Sáng. Sau khi trồng hạt giống đó, loại hạt giống tiếp theo sẽ được đưa vào hàng chờ. Chúng ta sẽ không cần đưa thêm hồi chiêu vào điểm ngọc này vì thời gian hàng chờ của các loại cây, vì thế bạn sẽ không thể spam hạt hồi phục hay hạt thông nổ được. Điểm ngọc này giúp cho việc cắm mắt có giá trị hơn khá nhiều.

Mặc dù ngọc siêu cấp này khó trở thành hiện thực khi nó tạo ra sức mạnh quá lớn cho Hỗ Trợ hay khiến cho bạn không cắm mắt vào rừng team địch nữa chẳng hạn. Tuy nhiên có nhiều cách để khắc phục như là giới hạn những loại cây kia chỉ có thể dùng bởi đồng đội chẳng hạn. Tóm lại tôi nghĩ rằng nó thích hợp hơn Đá Vạn Năng ở nhánh Cảm Hứng.

>>  Riot Games chính thức công bố CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải

Máy Gieo Hạt khó trở thành hiện thực, tuy nhiên chúng ta hiểu được rằng cộng đồng muốn thay thế điểm Đá Vạn Năng như thế nào tại link 188bet. Ý tưởng trên thực sự đã tạo ra một điểm ngọc phù hợp với tinh thần của nhánh Cảm Hứng là bẻ cong luật lệ, thích hợp hơn Đá Vạn Năng khi bắt bạn phải tuân theo nhiều luật lệ khác nhau vì phải dùng quá nhiều ngọc siêu cấp.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI