Xuất hiện lỗi tương tác của Shaco trong LMHT

Xuất hiện lỗi tương tác của Shaco trong LMHT

Linh Hồn Rồng là cơ chế mới mà Riot Games thêm vào LMHT tại 188bet, nó tăng rất nhiều sức mạnh cho đội hình của bạn theo nhiều cách khác nhau, từ sát thương, hồi phục, chống chịu cho tới tốc độ di chuyển. Tuy nhiên mới đây một game thủ đã phát hiện ra một lỗi cực kì nặng liên quan tới tương tác của Shaco và Rồng khiến cho gã hề này dù ăn được mục tiêu trên cho team nhưng bạn không hề nhận được buff mạnh mẽ kia.

dùng phân thân từ chiêu cuối Shaco ăn Rồng thứ tư, bạn sẽ không nhận được bùa lợi Linh Hồn Rồng. Theo như bài đăng giải thích ở trên diễn đàn vẫn nhận được buff từ việc ăn Rồng. Tuy nhiên bạn lại không nhận được hiệu ứng Linh Hồn Rồng. Anh chàng post bài còn nói thêm rằng sau khi ăn Rồng thứ tư, Rồng Ngàn Tuổi vẫn xuất hiện và không team nào có Linh Hồn Rồng cả.

>>  Những trải nghiệm chơi mới nhất về Bài cào tại 188bet

Bug này của LMHT ảnh hưởng cực kì lớn tới game khi Linh Hồn Rồng được Riot Games tại link 188bet thiết kế cực kì chi tiết chúng mang lại sức mạnh lớn cho đội hình của bạn. Thật bất công khi bạn không thể có được buff này dù cho bỏ công sức ăn tới 4 con Rồng. Hi vọng Riot Games sẽ sửa lỗi này ở bản sắp tới.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI