Warwick đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất game LMHT

Warwick đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất game LMHT

Với việc bản đồ nguyên tố được cập nhật, vị trí đi rừng của LMHT tại 188bet bỗng nhiên trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Việc một bên ăn được nhiều rồng sớm hơn đối thủ khiến cho bạn có được lợi thế khổng lồ về mặt sức mạnh, nên nhớ rằng hệ thống Linh Hồn Rồng cực kì mạnh khi nó tăng quá nhiều chỉ số lẫn hiệu ứng có lợi trong khi cái giá để có lại đơn giản hơn việc ăn Baron hay Rồng Ngàn Tuổi là ăn đc 4 con Rồng.

Những vị tướng đi rừng có khả năng hồi phục tốt, ăn Rồng nhanh và bắt lẻ trước giao tranh tốt có tỉ lệ thắng tăng tiến khá ổn ở bản 9.23 này. Đặc biệt là Warwick, vị tướng có thể làm những điều trên đơn giản nhất mà hiệu quả không hề thua kém các đồng nghiệp đang là vị tướng thống trị vai trò đi rừng, ít nhất là ở những con số thống kê.

>>  Tham gia chương trình khuyến mãi Fishrolls nhận thưởng lên đến €400.000 tại 188bet

Warwick là vị tướng vô cùng dễ chơi và dễ làm quen với 3/4 kỹ năng thuộc dạng chỉ thẳng vào người địch và tự bật, chiêu cuối thì chỉ cần tập luyện vài trận là có thể dùng cực kì tốt. Việc farm rừng với Warwick cũng cực kì dễ dàng với khả năng hồi phục tốt sẵn có, đây là vị tướng giúp game thủ làm quen với vị trí đi rừng cực kì dễ dàng tại link 188bet. Và thông thường thì tướng dễ chơi luôn có tỉ lệ thắng cao hơn so với tướng nhiều kỹ năng.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI