VinMart và VinMart+ kiên quyết đặt an toàn mua sắm của khách hàng 

VinMart và VinMart+ kiên quyết đặt an toàn mua sắm của khách hàng

Những tin tức mới nhất 12bet đại diện 132 siêu thị VinMart và hơn 3.200 cửa hàng VinMart+ tại 55 tỉnh thành trên toàn quốc, VinMart và VinMart+ đã sớm triển khai chặt chẽ nhiều tuyến phòng dịch nghiêm ngặt và tuyên bố chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao. Theo đó, hệ thống kiên quyết đặt an toàn của khách hàng mua sắm lên trên lợi ích doanh thu.

Kiểm dịch ngặt nghèo, đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn chất lượng mới được nhập vào hệ thống VinMart và VinMart+. khách hàng phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang trong suốt 100% thời gian mua sắm và rửa tay sát khuẩn trước và sau khi ra vào siêu thị và cửa hàng. Ban quản lý siêu thị có quyền từ chối phục vụ các khách hàng không hợp tác hoặc không đủ điều kiện đảm bảo an toàn sức khỏe.

>>  Tiền mặt là vua thời khủng hoảng do dịch bệnh Covid-19 gây ra

Đăng kí 188bet.com luôn được thưởng 100% hấp dẫn

VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và nhân viên của Vinmart hoặc khu vực mà cơ quan chức năng khoanh vùng để hoàn tất việc tiêu độc, khử trùng và chỉ mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm tuyệt đối an toàn.

Đăng ký Letou, Letou1 mới nhất.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI