Tùy chỉnh giúp bạn không bị click nhầm trong LMHT

Tùy chỉnh giúp bạn không bị click nhầm trong LMHT

Bạn đã bao giờ gặp phải trưởng hợp khi đối thủ đứng giữa một bầy lính tại 188bet, bạn click chuột nhầm vào lính địch và khiến cho bạn mất đi một vài kỹ năng quan trọng. Để khắc phục điều này, bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh sau: Tùy Chỉnh > Phím Tắt > Kỹ Năng và Phép Bổ Trợ, kéo xuống mục Khác và ấn vào phần “chỉ chọn tướng. Khi ấn phím mà bạn đã chỉnh này, bạn sẽ chỉ dùng kỹ năng và đòn đánh thường vào mục tiêu tướng địch, không còn bị miss click nữa.

Tùy chỉnh giúp bạn thả diều tốt hơn là tùy chỉnh cực kì quan trọng nếu bạn là người chơi Xạ Thủ và các vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường như Caitlyn hay Lucian bởi kỹ năng thả diều sẽ giúp bạn có thể gây sát thương tốt, giữ được vị trí an toàn so với đối thủ. Cách tùy chỉnh đầu tiên đó là vào phần Phím Tắt > Di Chuyển > Di Chuyển Tấn Công và chọn phím mà bạn cảm thấy thoải mái nhất để dùng, mặc định thường là nút A

>>  Bóng đá ảo là gì?Tìm hiểu về các giải đấu bóng đá ảo tại 188bet

Sau đó bạn chuyển sang phần Trận > Lối Chơi > Chọn Di Chuyển Tấn Công theo dấu trỏ. Đây là tùy chỉnh khiến bạn luôn tấn công kẻ địch gần nhất theo dấu trỏ của mình, kể cả khi bạn click chuột ở ngoài tầm tấn công. Thông thường khi click chuột ngoài tầm tấn công, tướng sẽ tự động tấn công kẻ địch gần nhất của bạn tại link 188bet, với tùy chỉnh này, bạn có thể tấn công kẻ địch chính xác hơn rất nhiều.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI