Tướng mới Aphelios thực sự đang khiến các game thủ LMHT trên toàn thế giới cảm thấy hoang mang

Tướng mới Aphelios thực sự đang khiến các game thủ LMHT trên toàn thế giới cảm thấy hoang mang

Tướng mới Aphelios thực sự đang khiến các game thủ LMHT tại 188bet trên toàn thế giới cảm thấy hoang mang bởi kho vũ khí đồ sộ và cơ chế sẽ cực khó để làm quen. Aphelios xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý một cách không kèn không trống, nhưng lại bất ngờ trở thành vị tướng chiếm trọn spotlight với bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo chưa từng có tại LMHT.

Vị tướng này sở hữu tận 5 vũ khí khác nhau và sẽ có 10 kĩ năng tương ứng với từng thứ vũ khí không tính W là thao tác đổi vũ khí. Là một xạ thủ nhưng Aphelios sở hữu mọi thứ, từ vũ khí tầm gần cho đến những khẩu đại bác khổng lồ với sát thương tầm xa. Giao diện HUD của vị tướng này cũng có khác biệt rất lớn với cơ chế sử dụng 5 vũ khí. Có thể bạn chưa biết nhưng Aphelios là vị tướng đầu tiên của LMHT không có chiêu E, không cần cộng điểm kỹ năng, có số lượng skin nhiều hơn con số 6 nói chung là rất nhiều lần đầu tiên hội tụ trong lần ra mắt vị tướng này.

>>  Riot Games bắt hàng loạt game thủ phải đổi tên tài khoản sau 10 năm chơi LMHT

Ngay sau khi vị tướng này xuất hiện, cộng đồng LMHT tại link 188bet đã vô cùng phấn khích nhưng cũng có sự hoang mang. Theo hé lộ từ người thiết kế thì Aphelios sẽ là vị tướng khó thuần thục và thông thạo nhất từ trước đến nay.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI