Top game offline trên điện thoại cực đỉnh thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay

Top game offline trên điện thoại cực đỉnh thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay

 

Crashlands

Là một game siêu ấn tượng với đồ họa tuyệt đẹp. Đây là một trong những game offline dành cho Android hay nhất có chiến lược đầy đủ về chứng cứ và công việc trí óc cho lối chơi. Phải mất một phương pháp tiếp cận chiến thuật để kiểm soát một đội crack để đưa xuống các nhóm quái vật ngoài hành tinh. Dường như là một trò chơi dễ dàng ngay từ đầu, nhưng nó trở nên khó hơn và khó hơn khi bạn chơi nó. Mỗi nhiệm vụ trở nên khó hơn và khó hơn khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ.

Alto Adventure

Đây là tựa game theo phong cách chạy tự động, tham gia vào một cuộc phiêu lưu trượt tuyết vô tận. Bạn phải hướng dẫn một nhân vật tên là Alto trong hành trình vượt qua những ngọn đồi alpine xinh đẹp hoang dã của bản địa, thông qua các làng lân cận, rừng cổ và tàn tích lâu đời bị bỏ rơi.

>>  Tổng hợp game dạng bảng cộng đồng game săn đón nhiều nhất hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Asphalt

Đây là tựa game bay nhảy phiêu lưu hành động trong không gian màn hình ngang lên cấp độ, lấy bối cảnh trong khu rừng tuyệt đẹp có nhiều các sinh vật đa dạng, cây cối và hoa lá. Bạn phải hướng dẫn một loạt các sinh vật birdy bay qua rừng tối. Một trò chơi dựa trên các chuyển động vật lý theo cốt truyện kết hợp với đồ họa và âm thanh hết sức ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút tâm trí của bạn. Cuộc hành trình khám phá vô vàn những cạm bẫy và chướng ngại đầy sáng tạo.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI