Top game không được nhiều người chơi gây thất vọng  nhất hiện nay

Top game không được nhiều người chơi gây thất vọng  nhất hiện nay

Mafia 3

Lại một seri gây thất vọng trên đường dài phát triển.Mafia 3 với mong muốn sẽ là phiên bản thành công nữa cho dòng game xã hội đen này. Nhưng, nó lại gây thất vọng so với phiên bản trước, khiến cho các fan của chính dòng game cũng muốn quay lưng lại.

 

No Man’s Sky

Khi nhắc đến tựa game mới này không ít người trầm trồ khen người vì vẻ mới mẻ mà nó mang lại cho người chơi. Với lối chơi cộng đồng, nhiều người tham gia càng đông càng vui. Thế nhưng càng chơi thì người lại khám phá ra 1 điều rất đặc biệt: người chơi chỉ việc lên phi thuyền, tìm đến hành tinh mới đổ bộ xuống sau đó là quét hành tinh giết một vài con quái vật và tìm một hành tinh mới và lặp đi lặp lại như thế. Nó xứng đáng là quả bom xịt của năm.

>>  Top game hoạt hình thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay

Mirror’s Edge

Phiên bản đầu tiên thành công và thu rất nhiều lợi nhuận khi ra mắt đầu tiên vào năm 2008. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy, từ lối chơi không được cải thiện cộng thêm phần cốt truyện không đặc sắc là điểm yếu của phần Catalyst. Trong suốt thời gian làm game và quảng bá game của EA Sport đã làm giảm nhiệt độ của nó khiến cho người hâm mộ quay lưng khi nó được xuất xưởng. Thậm chí là khi vừa ra lò, người hâm mộ còn không biết. Thật là nực cười.

 

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

 

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI