Top game hấp dẫn về siêu anh hùng dành lại hòa bình thế giới hay nhất hiện nay

Top game hấp dẫn về siêu anh hùng dành lại hòa bình thế giới hay nhất hiện nay

 

Injustice 2
Injustice kể về việc Batman kêu gọi sự góp sức từ các siêu anh hùng khác như Superman, Wonder Woman…cùng chiến đấu bảo vệ Trái Đất trước các thế lực đen tối. Lối chơi của Injustice 2 có nhiều thay đổi so với phiên bản đầu tiên, đặc biệt trong chế độ combat. Khi trải nghiệm trên điện thoại, người chơi sẽ có cảm nhận chiều sâu trong hệ thống tân công cùng các kỹ năng được thi triển rất mượt mà. Ngoài hai kỹ năng tấn công, nhà sản xuất còn bonus cho mỗi nhân vật được có thêm chiêu cuối với đoạn cắt cảnh khá thú vị.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

DC Unchained
DC Unchained sẽ cùng với những chiến binh  dành lại hoà bình cho thế giới. , DC Unchained có thêm tuyến nhân vật thứ 3  những con người nằm ở lằn ranh chính và phản diện đã tạo nên một sức hút riêng cho mình. Nhờ bám sát vào thời gian thực nên game luôn có sự kịch tính khiến người chơi không thể rời mắt. Đồ hoạ chân thực, âm thanh sống động cùng chế độ đa dạng, game thủ sẽ hoàn toàn đắm chìm vào những màn tranh đấu hấp dẫn của vũ trụ DC.

>>  Top game hoạt hình nhập vai offline trên ứng dụng Android IOS hay nhất hiện nay

Power Rangers: Legacy Wars
Được chuyển thể thừ series phim Powers Ranges nổi tiếng, game thủ cùng với nhóm anh hùng của mình chiến đấu đem lại hoà bình cho thế giới. Với khoảng 30 nhân vật và 4 đấu trường khác nhau, trong nhiều tình huống khẩn cấp, những người đồng đội sẽ ngay lập tức xuất hiện và cùng sát cánh chống lại quái vật.

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI