Top game bóng đá trên hệ điều hành Android và IOS hay nhất hiện nay

Top game bóng đá trên hệ điều hành Android và IOS hay nhất hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Pro Evolution Soccer 2018

Thao tác đơn giản, hiệu quả thị giác tuyệt vời, số liệu câu thủ chân thực. Cố gắng đánh bại tất cả đối thủ và giành được quán quân, rồi trong thị trường chuyển nhượng ký nhận những cầu thủ có chất lượng cao với thu nhập thi đấu để tăng cường thực lực đội ngũ hơn nữa; thực hiện các hệ thống chiến thuật mà mình thích trong thi đấu, điều khiện các cầu thủ để chiến thắng các loại thi đấu.

FIFA Mobile Soccer

Mục tiêu cho bóng đá trở thành ngôi sao như bạn xây dựng một đội ngũ siêu sao từ một cơ sở dữ liệu của hàng ngàn người chơi thực tế cuộc sống, sẵn sàng ký từ hơn 440 câu lạc bộ trên toàn thế giới. Trinh sát thị trường chuyển nhượng trực tiếp và giá thầu cho các cầu thủ tốt nhất, nâng cấp sân vận động của bạn và đào tạo đội hình của bạn, thiết lập chiến thuật và hình của bạn và đánh bại bạn bè và đối thủ toàn cầu trên đường đến giải đấu và cup vinh quang.

>>  TRỰC TIẾP: FAPTV vs VEC IN THE DARK - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Dream League Soccer

Trở thành cầu thủ bóng đá cuối cùng trên thế giới. Dẫn dắt đội bóng mơ ước của bạn để chiến thắng trong khâu dứt điểm mục tiêu quan trọng trong các sân vận động tốt nhất. Hãy quản lý bóng đá của riêng bạn, cải thiện kỹ năng của bạn như là một cầu thủ bóng đá và không có thủ môn sẽ có thể để bảo vệ bắn mạnh mẽ của bạn. Tận dụng lợi thế của tất cả các cơ hội phát sinh trong sự nghiệp bóng đá của bạn trở thành người anh hùng điểm thật

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI