Tổng thể về game liên quân mobile được nhiều người thích nhất hiện nay

Tổng thể về game liên quân mobile được nhiều người thích nhất hiện nay

Mục tiêu chính của các kiện tướng vẫn sẽ là phá hủy nhà chính của đối phương. Và để làm được điều đó thì các bạn phải vượt qua 2 trụ bảo vệ bên ngoài, các đợt lính cùng tướng của kẻ địch.Nếu không thích đấu với tướng địch từ cấp độ đầu tiên, các bạn có thể lựa chọn cách vào 2 bãi rừng trên, dưới để tiêu diệt quái vật rừng và sở hữu các bùa lợi rồi đảo ra giúp đồng đội.

Khu vực rừng trên có 5 bãi quái vật chiếm đóng. Tiêu diệt chúng các bạn sẽ nhận được vàng. Ngoài ra khi tiêu diệt Tiểu Quỷ bạn sẽ có được bùa lợi Tăng 30% tốc độ di chuyển và 20% giảm hồi chiêu trong 30 giây. Khu vực rừng dưới có 5 bãi quái vật rừng khác hung dữ hơn nhưng phần thưởng đem lại khi tiêu diệt cũng sẽ hậu hĩnh hơn. Chúng ta không còn cặp đôi Khổng lồ lực – thuật sĩ ở 2 bên cánh rừng nữa mà thay vào đó sẽ là 2 Khổng lồ lực sĩ đứng hai bên cùng quái nhỏ cận vệ. Tiêu diệt 2 gã khổng lồ này sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi phục máu và năng lượng.

>>  Tổng hợp game chiến thuật cực đỉnh làm điên đảo cộng đồng game hiện nay

Cai quản khu rừng này là Rồng hắc ám, con rồng này sẽ cho bạn những phần thưởng được cộng dồn theo số lần tiêu diệt như sau:

-Lần 1: bùa lợi Rồng hắc ám giúp bạn hồi phục 1% máu trong 12 giây.
-Lần 2: tăng sát thương lên trụ giúp bạn phá hủy trụ nhanh hơn.
-Lần 3: cường hóa 30% sát thương.

Ngoài những bùa lợi có được sau khi tiêu diệt quái rừng, hãy chú ý tới bùa lợi miễn phí giúp tăng tốc độ chạy này nhé!

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

 

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI