Tổng thể game Fifa online 4 phiên bản mới nhât được nhiều người chơi hiện nay

Tổng thể game Fifa online 4 phiên bản mới nhât được nhiều người chơi hiện nay

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

FIFA Online 4 là tựa game đang được rất nhiều game thủ đón chờ mặc dù còn ít nhất nửa năm nữa mới ra mắt chính thức. Mặc dù vậy cơ hội cho các game thủ Việt Nam là khá ít khi tài khoản FIFA Online 4 phải có xác nhận đến từ bên phía Nexon với tỉ lệ khá khiêm tốn. Tại thời điểm hiện tại, các game thủ sở hữu tài khoản thử nghiệm của FIFA Online 4 tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

FIFA 4 khá giống với FIFA 15 tuy nhiên có khá nhiều cải tiến khiến cho FIFA 4 tỏ ra vẻ khác biệt hơn khá nhiều. Khả năng đỡ bước 1 của FIFA 4 khá tốt khiến cho những tình huống ban bật sẽ trở nên nguy hiểm hơn, mặt khác cầu thủ sẽ mất một vài nhịp khống chế bóng khi đỡ bóng từ những tình huống chuyền dài. Khả năng dứt điểm vẫn mang phong cách của FIFA 3 và khác xa FIFA truyền thống khiến cho game thủ có cảm giác dễ tiếp cận hơn.

>>  TRỰC TIẾP: FAPTV vs VEC IN THE DARK - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Ép thẻ trong FIFA Online 4, đã có những nguồn tin cho rằng ép thẻ sẽ biến mất trong FIFA 4 tuy nhiên không phải vậy. Ép thẻ trong FIFA 4 vẫn tồn tại tuy nhiên sẽ có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác với FIFA 3 khi thay vì sử dụng 2 cầu thủ giống nhau như FIFA 3 thì bạn chỉ cần sử dụng 1 cầu thủ chính và rất nhiều cầu thủ rác để nâng cấp cho cầu thủ của mình. Sẽ có 5 mốc để đánh giá sự thành công của quá trình ép thẻ và mức thẻ cộng sẽ được cộng chỉ số cực kì lớn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI