Sự cạnh tranh giữa 2 khu vực Bắc Mỹ và châu Âu luôn tồn tại kể từ khi LMHT ra đời và phát triển

Sự cạnh tranh giữa 2 khu vực Bắc Mỹ và châu Âu luôn tồn tại kể từ khi LMHT ra đời và phát triển

Sự cạnh tranh giữa 2 khu vực Bắc Mỹ và châu Âu luôn tồn tại kể từ khi LMHT tại 188bet ra đời và phát triển. Trên thực tế, những năm gần đây, LMHT luôn bị các game thủ từ phương Đông thống trị nhưng châu Âu luôn là những người dành được thành tích tốt hơn Bắc Mỹ rất nhiều. G2 Esports mới đây lại một lần nữa xoáy sâu vào yếu tố danh hiệu này nhằm khơi gợi sự cạnh tranh giữa 2 khu vực.

G2 Esports thất bại tại CKTG và GrabbZ vẫn nuối tiếc rất nhiều. Anh cho rằng FunPlus Phoenix chưa thể so sánh với sức hủy diệt của Invictus Gaming tại mùa 8. Nếu được làm lại, anh sẽ có rất rất nhiều những sự cải thiện. Tuy nhiên điều mà HLV G2 Esports cảm thấy tiếc nuối nhất chính là giai đoạn chuẩn bị cho CKTG. Anh cảm thấy tiếc khi G2 Esports lại ở lại châu Âu mà không đi tập huấn ở các khu vực khác.

>>  Những bí ẩn xoay quanh vị tướng mới Aphelios trong LMHT

Tuy nhiên điều mà HLV G2 Esports cảm thấy tiếc nuối nhất chính là giai đoạn chuẩn bị cho CKTG tại link 188bet. Anh cảm thấy tiếc khi G2 Esports lại ở lại châu Âu mà không đi tập huấn ở các khu vực khác. Khu vực châu Âu và nhiều khu vực khác, từ lâu đã phạm sai lầm khi liên tục copy lối chơi của người Hàn mà chẳng hiểu tường tận. May là quãng thời gian đó đã chấm dứt và giờ đây, mọi đội tuyển đều sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI