Riot tiết lộ rằng toàn bộ người chơi sẽ phải bắt đầu xếp hạng mùa 2 từ rank Sắt

Riot tiết lộ rằng toàn bộ người chơi sẽ phải bắt đầu xếp hạng mùa 2 từ rank Sắt

Một patch cực kì quan trọng trọng của LMHT tại 188bet khi nó sẽ giới thiệu hàng loạt cơ chế mới cho game và mùa giải xếp hạng thứ 2 của Đấu Trường Chân Lý sẽ bắt đầu. Cách đây ít giờ thì Riot Maple, trưởng nhóm sản xuất của Đấu Trường Chân Lý, đã tiết lộ những chi tiết đầu tiên của xếp hạng mùa 2. Việc này giúp cho những mốc xếp hạng sẽ là một phần thưởng nào đó xứng đáng với công sức mà người chơi bỏ ra, kể cả đó là game thủ rank Đồng hay Thách Đấu. Để giúp bạn leo rank tốt hơn, Riot Games cho biết rằng bạn sẽ không bao giờ mất điểm xếp hạng khi chơi 5 game đầu tiên

Việc reset nhẹ điểm MMR nhằm giúp cho những game đấu đầu tiên của mùa giải mới sẽ không quá chênh lệch giữa những người chơi. Việc reset tất cả mọi người về rank Sắt đôi khi sẽ khiến những game thủ rank Sắt thật gặp Thách Đấu ở mùa 1, vì vậy việc reset nhẹ MMR này tạo ra những trận đấu công bằng hơn.

>>  Doinb chọn Malphite làm skin vô địch CKTG 2019

Việc bạn không bị trừ điểm xếp hạng khi về thứ tư là điểm cải tiến trong cách tính rank của Đấu Trường Chân Lý tại link 188bet. Khi về vị trí thứ tư trở lên thì bạn được tính là thắng, tuy nhiên trong một vài trận đấu thì việc thắng đó không mang lại gì mà còn khiến bạn bị trừ điểm xếp hạng nữa, một cảm giác không vui chút nào. Vì vậy mà ở mùa thứ 2, bạn sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp này và thắng đúng nghĩa là bạn nhận được gì đó sau trận đấu.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI