Riot Games sẽ không có thay đổi mang tính cân bằng nào trong LMHT

Riot Games sẽ không có thay đổi mang tính cân bằng nào trong LMHT

Câu chuyện cân bằng game đã và đang là vấn đề đau đầu với rất nhiều hãng làm game không chỉ của mình Riot Games tại 188bet. Rất nhiều giai thoại về việc cân bằng LMHT làm lại Ryze liên tục chuyện buff, nerf tướng hay trang bị dù ít dù nhiều cũng là một phần không thể thiếu trong kế hoạch phát hành phiên bản của Riot Games.

Phiên bản 9.23 sắp tới sẽ là patch cực lớn với hàng tá thay đổi liên quan tới bản đồ, trang bị cho tới địa hình. Tuy nhiên trung tâm của các phiên bản là các vị tướng lại không có sự thay đổi gì, kể cả Senna, thông tin này được chính Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot xác nhận.

>>  Riot Games đưa ra thông báo ngừng việc yêu cầu người chơi đổi tên

Mặc dù không có thay đổi gì tới tướng nhưng bản 9.23 chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn tới những nhân vật của LMHT tại link 188bet. Việc 21 trang bị được chỉnh sửa/làm lại hoặc thêm vào game, chúng hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi cực kì lớn tới sức mạnh của các vị tướng. Một điều nữa cũng ảnh hưởng lớn tới meta game sắp tới là việc hàng loạt ngọc bổ trợ được chỉnh sửa, quan trọng nhất là ngọc Chinh Phục và Đạo Chích được làm lại hoàn toàn.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI