Riot Games nâng cấp giao diện mua kinh nghiệm và xoay tướng tại bản 9.24 trong Đấu Trường Chân Lý

Riot Games nâng cấp giao diện mua kinh nghiệm và xoay tướng tại bản 9.24 trong Đấu Trường Chân Lý

Dù đang có giao diện khá ổn, tuy nhiên Riot Games tại 188bet vẫn đang tìm cách nâng cấp Đấu Trường Chân Lý sao cho thân thiện hơn với game thủ, đặc biệt là những người chơi mới. Một điều bất cập mà Riot Games gặp phải đó là lúc ở vòng chọn chung, đôi khi bạn không nhớ rằng đội hình cần lấy đơn vị hay trang bị nào và bạn tốn nhiều thời gian để tìm ra nhà của mình trong 7 hay 8 người chơi khác.

Riot Games đang thay đổi giao diện cho Đấu Trường Chân Lý bằng cách đảo ô mua kinh nghiệm và xoay tướng cho nhau. Ở phía trên ô kinh nghiệm là mốc XP bạn cần để lên cấp, nó được thể hiện vô cùng trực quan bằng những ô nhỏ màu xanh. Mỗi lần bạn mua XP là tăng được được 1 ô, nó giúp người chơi tiếp cận và tính toàn dễ dàng hơn với hệ thống lên cấp này.

>>  Phiên bản LMHT 9.23 được đánh giá là có nhiều cập nhật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Một tính năng mới được thêm vào game và được phát hiện trên stream của Riot Mortdog, thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý, đó là giờ sẽ có nút giúp bạn nhìn được đội hình, hàng chờ hay trang bị trong kho của mình ngay lập tức, thay vì phải mò trong 8 nhà trên bản đồ. Đây là một tính năng cực kì hay của Đấu Trường Chân Lý tại link 188bet khi giúp game thủ tiết kiệm khá nhiều thời gian và có thể đưa ra quyết định lấy tướng hoặc trang bị chính xác nhất.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI