Riot Games làm mới hiệu ứng hình ảnh cho Lux ngay trong tướng Senna LMHT

Riot Games làm mới hiệu ứng hình ảnh cho Lux ngay trong tướng Senna LMHT

Sự kiện khá quan trọng đã diễn ra trong thế giới LMHT tại 188bet khi Funplus Phoenix vô địch CKTG 2019, tướng mới Senna chính thức ra mắt và debut của nhóm nhạc hip hop True Damage. Trong tiêu điểm tướng Senna do Riot Games tung ra, chúng ta có thể nhận ra một điểm khá đặc biệt là hiệu ứng hình ảnh của Lux ở tất cả kỹ năng đều khác xa so với hiện tại.

Tất cả các video về game play trong video tiêu điểm tướng đều tới từ máy chủ PBE, vì thế mà những hiệu ứng này vẫn chưa phải là cuối cùng. Dự án làm lại hình ảnh mới nhất mà Riot Games công bố là Ngộ Không, về phần Lux thì vị tướng này vẫn có tạo hình và hiệu ứng ổn, có lẽ kế hoạch nâng cấp Lux sẽ được Riot Games hoàn thiện và có thể tới năm 2020 mới được công bố.

>>  Khai thác và tận dụng tối đa quãng thời gian tiền mùa giải LMHT 2020 sẽ giúp bạn tạo tiền đề cho một mùa giải mới 

Sau khi nhận thấy điểm khác thường này, một admin đã liên lạc với một vài họa sĩ của Riot Games và được xác nhận rằng Sirhaian đang là người thực hiện những update về mặt hình ảnh cho Lux. Sirhaian là họa sĩ thiết kế hình ảnh của Riot Games tại link 188bet, anh là người đã tạo nên hiệu ứng cho nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2019, Học Viện Chiến Binh Ezreal, làm lại hàng loạt hoạt ảnh.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI