Riot Games công bố trang phục cho sự kiện Quyết Đấu trong LMHT

Riot Games công bố trang phục cho sự kiện Quyết Đấu trong LMHT

Riot Games tại 188bet đã nhá hàng nhẹ sự kiện quyết đấu 2019 trên máy chủ PBE và trong hình ảnh cập nhật của tiền mùa giải. Điểm đặc biệt là dòng trang phục mới này sẽ là việc có rất nhiều tướng có trong sự kiện này không chỉ là cuộc đấu 1v1 giống Riven – Yasuo hay Garen – Darius trước đó. Thậm chí Soraka còn có luôn 2 trang phục nằm ở 2 phe Trật Tự và Hỗn Loạn.

Cốt truyện của sự kiện Quyết Đấu sẽ là cuộc đối đầu giữa Trật Tự và Hỗn Loạn với hai phe Dawnbringer và Nightbringer, đại diện đầu tiên là Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm, những kẻ được coi là thủy tổ cho hai khái niệm này. Với việc mở rộng số lượng tướng có trang phục này, sự kiến Quyết Đấu sắp tới sẽ hứa hẹn sẽ được Riot Games đầu tư cực kì nhiều về mặt hình ảnh và sự kiện trong game.

>>  Thấu hiểu chất tướng bản thân khi chơi LMHT để giành chiến thắng

Bên cạnh dòng trang phục Quyết Đấu, Riot cũng giới thiệu thêm thành viên cho nhóm trang phục Kẹo Ngọt đó là Braum, Evelynn, Zilean, Ziggs. Thậm chí Swain còn có luôn cho mình một trang phục đắt tiền khác là Swain Công Nghệ. Với việc tung hàng loạt skin chất lượng như vậy, nhiều khả năng Riot Games tại link 188bet sẽ khiến không ít game thủ phải hiến máu để có được những trang phục tuyệt vời trên.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI