PUBG vs Fortnite – Trò chơi nào hay nhất đáng để các bạn chơi hiện nay

PUBG vs Fortnite – Trò chơi nào hay nhất đáng để các bạn chơi hiện nay

PUBG vs Fortnite – Số lượng người chơi
Nếu chúng ta nói về số người chơi ở giữa Fortnite vs PUBG. Sau đó, cả hai trò chơi đều hỗ trợ chơi game nhiều người chơi. Nó có nghĩa là một số người chơi có thể chơi các trò chơi này cùng một lúc. Tuy nhiên, nó được thấy rằng số lượng người chơi Fortnite đã vượt qua 40 triệu người chơi một tháng. Và hơn 3 triệu người sử dụng đồng thời. Trường hợp PUBG cần đấu tranh để có được số lượng người chơi khi nó được phát hành. Nhưng, nhìn chung. Mặc dù sự lựa chọn của bạn không nên ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn chỉ bởi số lượng người chơi. Vì bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất.

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

PUBG vs Fortnite – Hệ thống vũ khí
Vũ khí là thứ quan trọng nhất mà mọi game thủ đều muốn biết. Rằng trò chơi nào sẽ cung cấp ngày càng nhiều vũ khí. Tuy nhiên, nếu bạn đang chọn một trò chơi giữa cả PUBG và Fortnite. Sau đó, bạn phải kiểm tra khả năng tiếp cận và độ phức tạp. Ở đâu trong PUBG, bạn sẽ tìm thấy mọi loại súng hoặc vũ khí khác tồn tại trong thế giới thực. Nhưng, có một chút khó khăn trong Fortnite để tìm vũ khí. Ngoài ra, các vật phẩm như ba lô, mũ bảo hiểm và áo khoác cảnh sát được tìm thấy trên cả hai trò chơi theo nhiều cấp độ.

>>  Top game chiến thuật hấp dẫn nhất xứng đáng để các bạn chơi trên điện thoại và latop hiện nay

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

PUBG vs Fortnite – Kích thước bản đồ
Về kích thước bản đồ, hiển nhiên là PUBG sẽ chiến thắng. Kích thước bản đồ PUBG là 8×8 Km. Trong khi đó kích thước bản đồ Fortnite nhỏ hơn nhiều so với kích thước bản đồ PUBG. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một chiếc xe trên bản đồ PUBG. Thì bạn có thể tìm thấy nó rất nhanh. Ở đâu trên bản đồ Fortnite, nó sẽ khiến bạn đau đớn khi tìm kiếm một chiếc xe. Không chỉ vậy, Fortnite có kích thước bản đồ sâu mà PUBG không có. Bạn có thể coi đây là ưu điểm cho PUBG.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI