Những unit mạnh nhất theo giá tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Những unit mạnh nhất theo giá tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Sức mạnh của các tướng theo giá tiền là điều vô cùng quan trọng giúp bạn xây dựng đội hình Đấu Trường Chân Lý hợp lý tại 188bet.

Diana

Diana là đơn vị mạnh nhất ở phân khúc 1 vàng bởi cô nàng này sở hữu kỹ năng quá mạnh so với giá tiền của mình. Kỹ năng Thác Bạc của cô nàng này sẽ tạo ra những quả cầu vừa gây sát thương vừa tạo giáp cho Diana, khi kết hợp với combo của tộc Lửa, cô nàng này có thể tạo ra một vung gây sát thương đốt cực kì lớn.

Malzahar

Có thể nói Malzahar là đơn vị quan trọng nhất của đội hình Triệu Hồi Sư khi vị tướng này có sức mạnh quá lớn ở giai đoạn giữa trận, kéo dài thời gian để bạn có thể mua những unit đắt tiền. Điểm đáng sợ của Malzahar là những con bọ hư không tạo ra từ kỹ năng của hắn ta cũng được hưởng hiệu ứng tộc Bóng Tối, tức là chúng có sát thương lớn và được kéo dài khi có kẻ địch bị hạ gục.

>>  Giá trị Rồng Nguyên Tố là quá lớn trong game LMHT

Kindred

Nếu Diana thuộc tộc Lửa, Malzahar thuộc tộc Bóng Tối đã mạnh như vậy thì Kindred với việc có cả hai tộc trên là đơn vị quá đa dụng và mạnh mẽ với giá 3 vàng của mình. Kỹ năng mới của Kindred có thể không gây ấn tượng mạnh bằng Cừu Cứu Sinh cũ nhưng lại mang lại khả năng giảm hồi máu, thậm chí là né chiêu vô cùng ảo diệu trong vài trường hợp tại link 188bet. Bên cạnh Kindred thì một tướng 3 tiền, cũng tộc Bóng Tối khác là Sion cũng cực kì mạnh.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI