Những tướng đường trên khắc chế cứng lối chơi sát lực trong LMHT

Những tướng đường trên khắc chế cứng lối chơi sát lực trong LMHT

Cho’Gath

Về việc đẩy đường, cả 3 kỹ năng của Cho’Gath đều có thể đẩy lính nhanh chóng, tuy nhiên để tiện khắc chế đối thủ thì Cho’Gath nên tăng tối đa vào Tiếng Gầm Hoang Dã, mục đích là làm câm lặng đối thủ điều mà bất cứ sát thủ nào cũng dè chừng nếu không là một đi không trở lại. Hầu hết các tướng sát lực đều không lên trang bị gây sát thương theo % máu, mà Cho’Gath thì chẳng có gì ngoài máu và giáp nhờ nội tại chiêu cuối. Vậy nên chỉ cần lên thẳng chống chịu từ đầu, Cho’Gath tại 188bet sẽ trở thành cái tên mà đối thủ sát lực không muốn đánh nhất trong mọi pha giao tranh.

Karma

Sau khi bị giảm sát thương nặng nề, Karma gần như biến mất khỏi LMHT. Thậm chí, Karma giờ ít người chọn tới mức chẳng xuất hiện trong BXH tướng đường trên dù là chút ít %. Tuy nhiên, bị giảm sát thương thì Karma vẫn là vị tướng chống chịu cực kỳ khó chịu ở đường trên. Trong giai đoạn đi đường, Karma có thể dọn lính khá nhanh với combo Nội Quả (Q) + Kinh Mantra (R) của mình. Còn khi trao đổi chiêu thức, lượng giáp từ Linh Giáp đủ tạo ra khác biệt về lượng máu giữa Karma và đối thủ. Đặc biệt, khi mục tiêu ở trong tầm thì một cú combo W+R giúp Karma hồi phục tới 20% lượng máu đã mất. Một lợi thế khác là W chỉ cần tăng 1 điểm cũng nhận được lượng máu hồi phục lớn nhất

>>  Tham gia và nhận thưởng đôi 8 tại các bàn Baccarat Sảnh Đại lên đến 1.000.000 VND tại 188bet

Poppy

Mặc dù là vị tướng chống chịu cực kỳ mạnh ở đường trên, Poppy vẫn không được nhiều người ưu ái lựa chọn lắm khi chỉ có 2,2% tỉ lệ chọn tại đường trên. Về giai đoạn đi đường Poppy có thể trao đổi chiêu thức cực mạnh khi kết hợp giữa lượng giáp từ nội tại Sứ Giả Thép và lượng máu hồi phục từ Bình Thuốc Biến Dị. Còn việc dọn lính, Poppy cũng đẩy đường ở mức ổn với Búa Chấn Động (Q). Đặc biệt, khi được đồng đội gank thì một cú Xung Phong (E) đẩy mục tiêu vào tường và làm choáng cũng đủ giúp Poppy tại link 188bet kìm chân và kết liễu đối thủ.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI