Những lựa chọn mạo hiểm và nhiều rủi ro nhất ở vị trí đi rừng trong LMHT

Những lựa chọn mạo hiểm và nhiều rủi ro nhất ở vị trí đi rừng trong LMHT

Các tướng đi rừng cực tệ trong phiên bản LMHT tại 188bet 9.23 này sẽ là sự mở đầu cho những gì sẽ xảy ra trong meta rừng mùa 10. Giai đoạn Tiền mùa giải với nhiều thay đổi lớn khiến cho vai trò rừng phải học lại khá nhiều kiến thức, chẳng hạn như những thay đổi về Rồng, Sứ Giả Khe Nứt hay kinh nghiệm các bãi quái rừng. Chỉ mới một vài phiên bản trước đây, Lee Sin vẫn nằm trong danh sách những tướng đi rừng xuất sắc nhất. Điều khiến hắn ta rơi vào danh sách này chủ yếu phụ thuộc vào người chơi hắn ta. Nếu bạn có kĩ năng và sử dụng thành thạo, Lee Sin có thể là một trong những tướng rừng tốt nhất trò chơi. Nhưng một khi ngược lại, bạn gần như không có cơ hội sử dụng hắn ta. Khi bị tụt lại phía sau, Lee Sin khá vô dụng, có rất ít đóng góp và tác động tới team. Sự khác biệt quá lớn giữa một người chơi Lee Sin tốt với người chơi Lee Sin tệ là lý do chính khiến bạn không nên mạo hiểm với lựa chọn

Graves đã vắng bóng khỏi meta rừng trong một thời gian khá lâu. Mới chỉ khoảng một năm trước đây, hắn ta vẫn được coi là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất trong game. Tuy nhiên, sau khi liên tục dính từ nerf lớn tới nerf nhỏ của Riot, hắn ta nhanh chóng tụt dốc không phanh. Giờ đây, Graves có rất ít cơ hội xuất hiện và hầu như không có sức cạnh tranh với các tướng đi rừng phổ biến trong meta.

>>  Game thủ chuyên nghiệp và áp lực vô hình nhưng có thể hái ra tiền

Sejuani gặp phải vấn đề tương tự với Graves khi cô từ vị trí đứng đầu meta rừng giờ đây lại nằm dưới đáy bảng xếp hạng. Bộ kĩ năng của cô ta vẫn hết sức mạnh mẽ, chỉ có điều các chỉ số của từng chiêu thức lại không ổn một chút nào. Riot chỉ cần tăng nhẹ một vài chỉ số, Sejuani sẽ nhanh chóng trở thành một quái vật không gì có thể ngăn cản được tại link 188bet. Thế nhưng trước khi buff đó thực sự xảy ra, người hâm mộ cô nàng cưỡi lợn này vẫn sẽ phải chấp nhận với sự yếu kém hiện tại của cô ta.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI