Những lối gà chọi chuyên nghiệp nhất mà cá bạn không ngờ đến tại w88

Những lối gà chọi chuyên nghiệp nhất mà cá bạn không ngờ đến tại w88

Cách xem đòn lối gà chọi và các lối đá của gà chọi sẽ giúp sư kê biết cách huấn luyện cho gà chọi của mình cũng như chọn chiến kê phù hợp khi đi cáp độ. Gà lối tại w88 là những con gà chiến có cách đá rất hay và linh hoạt, nó vận dụng các cách đá rất hợp lý trong mỗi hoàn cảnh khác nhau nên thường hạ gục đối thủ rất nhanh chóng mà ít gây tổn hại đến bản thân nhất. Chính vì vậy gà lối thường ít khi thua khi đá gà và nó chính là đối thủ đáng gờm với những chú chiến kê khác.

Lối đá hậu chủ yếu dùng quản khi đá gà. Nếu gà đá hầu mé thì ít dùng cựa, thường dùng đòn đá để hạ gục đối thủ. Gà đá dọc mé thì dùng cựa để tấn công nhiều hơn, có thể khiến cho đối thủ mất mắt dễ dàng. Gà mang lên mang xuống đây được xem là lối chọi gà cực kỳ linh hoạt, lối chọi gà hay nên tập luyện cho chiến kê của bạn. Tùy thuộc vào tình huống mà ra đòn và né đòn. Gà này khi đi cáp độ thường là năm ăn năm thua. Phụ thuộc vào mang thuận và chân ra đòn thuận của gà chọi. Thông thường lối chơi mang lên mang xuống gồm các kiểu đá: Lên kèo xuống vĩa, lên kèo xuống kê, lên kèo xuống chạy quần.

Gà lùi tát là một trong những lối gà chọi điển hình và thường được các chú chiến kê áp dụng nhiều nhất. Khi mới bắt đầu trận đấu nó thường không chịu vô kèo và thường lùi ra phía sau. Tuy nhiên nó lại rất nhạy bén trong phân tích tình hình và xem sơ hở của đối phương để ra đòn. Lực ra đòn cực mạnh và nhanh khiến đối thủ vô cùng khó đỡ. Đây cũng được xem là một trong những lối đá cực kỳ khó chịu trong đá gà tại link w88. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI