Ngỡ ngàng với trailer bản 7.23 của máy chủ Trung Quốc trong DOTA 2

Ngỡ ngàng với trailer bản 7.23 của máy chủ Trung Quốc trong DOTA 2

Phiên bản Outlanders là một phiên bản cực kì lớn của DOTA 2 tại 188bet, nó không chỉ cân bằng game mà còn thay đổi rất nhiều lối chơi của trò chơi này. Đi kèm với đó là khối lượng thông tin khổng lồ mà nó mang lại, từ những update về mục tiêu mới tên là Outpost, bản đồ mới, tướng mới, đồ mới và game thủ thì không có phải ai cũng có sự kiên nhẫn để nghiên cứu và nhớ hết toàn bộ thay đổi này.

Một cách để game thủ làm quen với những update mới là nhà phát hành tung ra những trailer của các thay đổi này, giống như LMHT có những video tiêu điểm tướng chẳng hạn, nhưng rất tiếc là Valve lại không thực hiện. Rất may cho game thủ DOTA 2 là Perfect World, nhà phát hành tựa game này ở Trung Quốc, đã tự mình làm ra một trailer cực chất và hài hước cho phiên bản này.

>>  Kinh nghiệm cược Rồng Hổ bất di bất dịch tại 188bet

Có lẽ game thủ quốc tế còn phải ghen tị dài dài với người Trung Quốc khi Valve dường như rất tiết kiệm chi phí quảng cáo cho những sản phẩm của mình. Ngay như The International 2019 vừa rồi cũng vậy, đây là kì TI được quảng bá rầm rộ nhất, tuy nhiên phần lớn lại tới từ Perfect World chứ không phải Valve. Có lẽ cha đẻ của DOTA 2 tại link 188bet nên học hỏi cách làm truyền thông của người Trung Quốc mà thôi.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI