Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa trong LMHT

Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa trong LMHT

Nautilus đã và đang là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở vị trí hỗ trợ ở mức rank Cao Thủ trở lên và ở mức rank Kim Cương trở lên tại 188bet. Điểm đặc biệt là dù sở hữu winrate cao như vậy nhưng tỉ lệ chọn của vị tướng này cũng không hề thấp. Điểm mạnh nhất mà Nautilus có là việc vị tướng này có thể đi được với tất cả các loại Xạ Thủ, thậm chí là Pháp Sư và Đấu Sĩ ở vị trí đường dưới. Bản chất trâu bò và khả năng kéo vô cùng nguy hiểm khiến cho Nautlius vừa có khả năng bảo kê và che chắn đồng đội tốt, vừa có thể tạo ra những pha tấn công cực kì bất ngờ.

Đương nhiên là ở những trình độ cao, bạn sẽ khó có thể trông chờ kẻ địch đi lỗi và tấn công được mà phải tìm cách chủ động tấn công nếu muốn có mạng. Vì thế mà các vị tướng dạng kéo nói chung và Nautilus nói riêng là cực kì mạnh khi có thể phá vỡ thế trận song song như vậy ở đường dưới. Nếu bạn có thể tận dụng một lần kéo chính xác và hạ gục kẻ địch, lợi thế snowball sẽ thuộc về bạn và có thể đè nén đường dưới của kẻ địch.

>>  Yuumi đã bị giảm cực thảm cơ chế ăn bám của mình trên máy chủ PBE trong LMHT

Nautilus đang là vị tướng có tốc độ leo rank cực kì kinh khủng, vị tướng này vừa khỏe ở đi đường, giao tranh và luôn có tác dụng trong mọi thời gian của trận đấu tại 188bet. Nếu bạn muốn tìm một vị tướng leo rank tốt và nhanh chóng, Nautilus là lựa chọn số một.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI