MU mua người gác đền Jan Oblak của Atletico Madrid thay thế David de Gea

MU mua người gác đền Jan Oblak của Atletico Madrid thay thế David de Gea

Hợp đồng của thủ môn David de Gea với Mu chỉ còn thời hạn đến Hè 2020, song một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua. Cầu thủ sinh năm 1990 yêu cầu mức lương 350.000 bảng/tuần, nhưng Quỷ đỏ quyết không đáp ứng. Đội chủ sân Old Trafford chỉ chấp nhận đáp ứng cho cầu thủ 28 tuổi tối đa 275.000 bảng/tuần.

Thậm chí MU sẵn sàng bán De Gea, qua đó đưa về một thủ môn mới. PSG được cho là quan tâm cầu thủ sinh năm 1990.  Buffon đã rời PSG, đội bóng nước Pháp nhắm thủ môn của Quỷ đỏ thay thế cầu thủ người Italia. MU sẵn sàng bán thủ môn De Gea cho PSG nếu nhận được 60 triệu bảng.

Trước khả năng khó lòng giữ chân David De Gea ở lại Old Trafford thì Jan Oblak cũng là phương án thay thế hoàn toàn hợp lý. Jan Oblak là một trong những mục tiêu được MU nhắm thay De Gea, trong những mùa giải gần đây cầu thủ của Atletico duy trì sự ổn định rất lớn. Theo chuyên gia 12bet MU sẽ gặp khó khăn khi mức phí chiêu mộ thành công thủ thành với mức phí tới 85 triệu bảng, đây được cho là giải pháp vô cùng hợp lí khi Jan Oblak thuộc top những thủ môn xuất sắc nhất vào thời điểm hiện tại. Cụ thể, ở mùa giải năm nay, thủ thành sinh năm 1993 đã giữ sạch lưới 15 trận trên tổng số 27 lần ra sân trong màu áo của Atletico Madrid.

 

 

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 4.7]

SOI KÈO NHÀ CÁI