Một số màu mắt gà chọi đưa bạn đến với thành công tại 12bet

Một số màu mắt gà chọi đưa bạn đến với thành công tại 12bet

Cách xem mắt gà chọi tại 12bet chủ yếu dựa vào hình dáng mắt, màu mắt và một số nhận định, đặc điểm khi nhìn từ ngoài. Vì thế, muốn biết gà tốt hay dở thì hãy tùy thuộc vào màu mắt. Nhưng các màu mắt gà nói lên được điều gì. Cơ sở nào để nhận định, đánh giá thì cũng xem kinh nghiệm xem mắt gà chọi ngay dưới đây:

Mắt lửa
Xem mắt gà chọi mà bắt gặp đôi mắt đỏ tía như lửa thì đích thị đây là gà sở hữu đôi mắt lửa đáng sợ. Chỉ cần nhìn vào đã thấy toát lên được vẻ hung hăng, gan lỳ. Mắt này có khả năng đe dọa kẻ thù vô cùng hiệu quả.

Mắt xanh
Gà có mắt xanh thường rất hiếm gặp và được nhiều các sư kê quan tâm. Bởi loại gà mắt xanh này thường có tài đá đòn, né tránh. Với cách ra đòn cực kỳ thông minh.

Mắt vàng đất đốm đen
Loại này thường khá giống với mắt ếch, thường thì những con có mí mắt bằng ngang thì được gọi chung là mắt ếch. Gà có mắt vàng đấy đốm đen hoặc nâu huyên thường rất lỳ lợm, dữ tợn, đặc biệt rất hiếu chiến.

Mắt trắng dã
Loại màu mắt cực kỳ tốt toát lên được vẻ gan lỳ, lỳ lợm. Không những thế gà có màu mắt trắng dã thường có cách ra đòn rất độc đáo và hiếm hóc. Vì thế, gà sở hữu được đôi mắt trắng dã luôn là mục tiêu để các tay chơi gà săn lùng ráo riết.

Khi chọn mắt cho gà chọi thì nên xem xét đến tính tương quan với chân gà. Nói chung khi xem mắt gà chọi cần chú ý đến hình dáng mắt, màu mắt cùng những sự đánh giá tương quan bên ngoài về khí chất toát ra từ mỗi chiến kê. Để từ đó, luôn có sự đánh giá chính xác và khách quan nhất để chọn được gà chọi tốt, gà chọi hay. Và sau đó sẽ đi sâu hơn về tướng tá, kỹ năng, tố chất bên trong của mỗi chiến kê cần thiết để bạn chiến thắng tại link 12bet. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI