Manchester United trước mùa bóng mới 2019 qua lời phát biểu của chuyên gia

Manchester United trước mùa bóng mới 2019 qua lời phát biểu của chuyên gia

“Sẽ là 1 Manchester United hoàn toàn mới. Man City và Liverpool sẽ không dễ dàng ăn cúp như năm ngoái. Mọi người có vẻ coi thường chúng tôi nhưng càng tốt, họ cứ coi thường chúng tôi đi rồi sẽ thấy”
– Luke Shaw –

“Ole đến và thật sự tin vào tôi, rất quan trọng khi có 1 HLV tin tưởng vào bạn. Chúng tôi tập luyện rất nhiều về chiến thuật trong hè này, đặc biệt là về pressing. Khi nào cần dâng lên khi nào là thời điểm cướp bóng. Điều thứ 2 là về khả năng kiểm soát bóng, HLV muốn chúng tôi phát triển bóng từ hàng hậu vệ, khi nào là thời điểm có thể xâm nhập vòng cấm. Chúng tôi đã tập luyện về những nguyên tắc đó. Chúng tôi muốn chiến thắng và chơi bóng như 1 đội bóng lớn”
– Luke Shaw –

Nicky Butt đã được thăng chức trở thành Giám Đốc Phát Triển Cầu Thủ tham gia vào BHL của Ole. MU kỳ vọng Butt sẽ giúp các cầu thủ trẻ phát triển nhanh chóng trong đội 1 MU.
Thay vị trí Giám Đốc Học Viện của Butt ở học viện Carrington là Nicky Cox.
Một bước đi cho thấy niềm tin của BHL vào những lựa chọn trẻ của Ole.
Và cũng có nghĩa là…có khi chả mua thêm ai nữa… sắp tới Mu có thể sẽ được M88 tài trợ chính thức thì tiềm lực họ còn mạnh hơn .

>>  Manchester United thu gom sao trẻ triển vọng của 'địch thủ'

BREAKING: DE GEA MUỐN MANG BĂNG ĐỘI TRƯỞNG
“Tôi từng được làm đội trưởng MU vài trận, luôn tuyệt vời khi bạn được làm đội trưởng 1 CLB như MU và chiến đấu vì chiếc logo này. Vì vậy tôi thật sự rất muốn trở thành đội trưởng. Đây là mùa bóng thứ 9 và tôi là 1 trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất. Tôi muốn chứng minh tình yêu trân sân và giúp các cầu thủ trẻ hiểu tình yêu dành cho MUFC là như thế nào”

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI