Manchester United thu gom sao trẻ triển vọng của ‘địch thủ’

CLB Huddersfield đã quyết định giải tán các đội trẻ U16 và U19 và chỉ giữ lại hai đội U18 và U23 để đảm bảo chi phí hoạt động. Nhân cơ hội này, Manchester United đã liên hệ để mang về một số tài năng trẻ của Huddersfield mới nhất là cầu thủ chạy cánh trái Rocco Fregapane.

Điều này đã được chính Sam Fregapane, bố của Rocco tiết lộ thông qua Facebook: “Giỏi lắm Rocco! Chàng đã ký hợp đồng với Man United hôm nay và chuẩn bị lên tập trung cùng ĐT U15 Anh. Gia đình chúng tôi rất tự hào với chàng.”

Ngoài Rocco Fregapane, bộ phận chuyển nhượng M.U cũng cố gắng liên hệ với với 5 “mầm non” khác của Huddersfield. Tất cả đều nằm trong danh sách cắt giảm để tiết kiệm chi phí của lãnh đạo CLB này. Lý giải cho quyết định này, chủ tịch Dean Hoyle cho hay:

Cuối tuần qua, chính Huddersfield là những người đã đánh bại Man United 2-1 tại vòng 9 Premier League một cách đầy bất ngờ. Trước trận đối đầu đó, nhiều người đều nghĩ đội chủ sân John Smith sẽ cầm chắc phần thua trước gã khổng lồ của bóng đá Anh. Nhưng ai ngờ tinh thần quả cảm cùng một lối chơi hợp lý đã giúp Huddersfield giành chiến thắng oanh liệt 2-1.

Theo M88, trong khi Huddersfield vươn lên vị trí thứ 11 trên BXH trong khi M.U bị đội đầu bảng Man City nới rộng khoảng cách lên thành 5 điểm. Cuối tuần này, trong khi M.U có đại chiến với Tottenham trên sân Old Trafford thì Huddersfield cũng có một trận đấu khó khăn trên sân của Liverpool.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI