LMHT trở lại vị thế của nhà vua đứng top 1 thời lượng theo dõi

LMHT trở lại vị thế của nhà vua đứng top 1 thời lượng theo dõi

LMHT tại 188bet và các tựa game truyền thống khác đã lao đao và mất đi lượng người chơi rất lớn khi những tựa game sinh tồn như PUBG hay Fortnite ra đời. Trong suốt những năm qua, thời lượng theo dõi LMHT trên các nền tảng stream như Twitch hay Youtube đã có sự sụt giảm rõ rệt. Điều này khiến nhiều người chơi nhận định LMHT đã mất đi vị thế số 1 vào tay các tựa game sinh tồn, điển hình là Fortnite.

Tuy nhiên những bước đi đúng đắn của Riot Games đã giúp tựa game này phục hồi lại vị thế vốn có của mình. Theo thống kê từ sullygnome, LMHT chính là tựa game có thời lượng theo dõi lớn nhất trên nền tảng stream, Twitch.tv. Tựa game này dẫn đầu BXH các trò chơi có tổng lượng thời gian theo dõi lớn nhất trong suốt 365 ngày qua với 1,111,931,155 giờ xem. Con số này tăng trưởng hơn 13,2% so với thời điểm cùng kì vào năm 2018.

>>  Riot tiết lộ kế hoạch update 9.24 Senna bị nerf vì quá bá

Fortnite vẫn đang nắm giữ vị trí số 1 về tổng thời lượng stream cũng như số lượng streamer đăng ký phát sóng tại link 188bet. Tổng thời lượng các game thủ đã stream tựa game này trong 1 năm qua lên tới con số 77,102,025 giờ, gấp 3 lần so với LMHT. Còn số lượng streamer đăng ký phát trực tiếp tựa game này trong năm qua lên tới 3,337,176 người, gấp gần 4 lần so với LMHT.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI