Liên Minh Chinh Phục sẽ không còn tồn tại ở bản 9.24 với những nerf trong LMHT

Liên Minh Chinh Phục sẽ không còn tồn tại ở bản 9.24 với những nerf trong LMHT

Việc thay đổi ngọc Chinh Phục theo hướng cho những chỉ số quá mạnh khiến cho LMHT tại 188bet đang ngập tràn người dùng điểm ngọc này. Điểm vô lý ở đây là các tướng đánh xa, lớp nhân vật có thể gây sát thương an toàn bằng kỹ năng hoặc đòn đánh thường, cũng nhận được toàn bộ hiệu ứng từ Chinh Phục như tướng đánh gần. Điều này khiến cho những tướng như Ryze hay Cassiopeia trở thành những cỗ xe tăng không thể ngăn cản.

Đá Vạn Năng giờ sẽ nói cho bạn biết chỉ số sát thương gây ra và số lượng buff nhận được giống như những điểm ngọc thông thường. Tốc độ đánh cộng thêm từ Nhịp độ Chết Người hay sát thương gia tăng từ Sẵn Sàng Tấn Công. Giờ bạn sẽ có cơ hội cao hơn nhận được điểm Thú Săn Mồi khi không ở gần tướng địch, ít cơ hội hơn khi ở trong giao tranh.

>>  Hướng dẫn cách vào 188BET trên mobile không bị chặn mới nhất hôm nay

Ngọc Chinh Phục: Tướng đánh xa giờ chỉ có khả năng hồi phục 8% sát thương gây ra, thay vì 15%, thời gian tồn tại hiệu ứng cũng giảm từ 8 giây xuống 6 giây. Bạn sẽ có cơ hội cao hơn nhận được điểm Nâng Cấp Băng Giá nếu trang bị làm chậm sẵn sàng tại link 188bet. Bạn sẽ có cơ hội cao hơn nhận được điểm Triệu Hồi Aery nếu bạn có kỹ năng hồi máu/tạo khiên và ở gần đồng minh thấp máu trong giao tranh

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI