Kỹ năng kiếm tiền khuyến mãi khi giao dịch nhanh trong vòng 10 phút tại FB88

Kỹ năng kiếm tiền khuyến mãi khi giao dịch nhanh trong vòng 10 phút tại FB88

KHUYẾN MÃI FB88 CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến FB88 diễn ra bắt đầu từ ngày 01/08/2019 đến ngày 31/08/2019 và áp dụng cho thành viên đăng ký tiền tệ là VND. Chương trình này chỉ áp dụng cho các phương thức gửi tiền là Internet Banking và Mobile Banking.

===>>> link vao 188bet thưởng cược sâu lên đến 300 triệu VND
Quy định khuyến mãi tại FB88 :

Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác. Thành viên có thể đăng ký và nhận thưởng nhiều lần trong một ngày. Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản thành viên sau 48h làm việc, không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ tết.Tiền thưởng cần trải qua một vòng cược tại bất kỳ sản phẩm trước khi thực hiện giao dịch rút tiền. Khi khách hàng thực hiện giao dịch gửi tiền quá 10 phút hoặc rút tiền quá 30 phút, FB88 sẽ tặng ngay vào tài khoản thành viên số tiền thưởng 50VND

 

Tất cả chương trình hoàn trả, thành viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho thành viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn chơi bắn cá fb88 tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản fb88 tại link fb88

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI