Kỹ năng kiếm tiền khi tải ngay APP Thể Thao nhận ngay gói bảo hiểm tại FB88

Kỹ năng kiếm tiền khi tải ngay APP Thể Thao nhận ngay gói bảo hiểm tại FB88

KHUYẾN MÃI FB88 CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến FB88 diễn ra bắt đầu từ ngày 01/08/2019 đến ngày 31/08/2019 và áp dụng cho thành viên đăng ký tiền tệ là VND. Chỉ áp dụng cho những vé cược được đặt trước thời gian diễn ra trận đấu.  Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 1 lần trong suốt chương trình khuyến mãi.

===>>> link vao 188bet thưởng cược sâu lên đến 300 triệu VND
Quy định khuyến mãi tại FB88 :

Tiền bảo hiểm cần phải trải qua 3 vòng cược tại sản phẩm Thể Thao trước khi thực hiện giao dịch rút tiền. Tiền bảo hiểm sẽ được cập nhật vào tài khoản thành viên trong vòng 48 tiếng sau khi thành viên hợp lệ nhận thưởng. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên sẽ không được tính vào số tiền đặt cược hợp lệ của chương trình khuyến mãi này. Chương trình này không thể kết hợp chung với các chương trình tiền thưởng ngay 2 triệu cho thành viên mới 150% chòa mừng tại Slot, nhạn ngay 38% lần gửi tiền đầu tiên và các chương trình thưởng cho nạp lại hiện có. Tất cả chương trình hoàn trả thành tiên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho thành viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn nạp tiền fb88 tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản fb88 tại link fb88

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI