Huyết Đao bá đạo như thế nào trong game LMHT

Huyết Đao bá đạo như thế nào trong game LMHT

Với 3000 vàng, bạn nhận được những chỉ số cơ bản cực kì chất lượng tại 188bet, sát lực và đặc biệt là cả Hút Máu. Nên nhớ rằng tất cả các chỉ số này đều tương tác với nhau và tương tác với tướng cực kì tốt khi cho bạn khả năng trụ đường cực kì mạnh chưa kể chúng còn tăng sát thương cho các kỹ năng của tướng nữa.

Tuy nhiên nếu trang bị này chỉ có những chỉ số trên thì không nói, đằng này nó có luôn nội tại tăng cực kì nhiều tốc độ đánh khi đi đẩy lẻ, trường hợp bạn phải 1v1 với đối thủ. Vậy là với chỉ một món đồ, tướng của bạn đã ngay lập tức tăng cực kì nhiều sát thương, khả năng đẩy lẻ, đánh tay đôi và cả trụ đường. Điều vô lý ở đây đó là Huyêt Đao là trang bị Sát Lực, tướng sử dụng phải có khả năng ám sát đối thủ nhanh chóng, thế nhưng hầu hết tướng dùng item này hiện tại là những Đấu Sĩ đẩy lẻ. Nguyên nhân bởi chúng dùng quá tốt lượng tốc độ đánh cộng thêm và hút máu đều dùng item này hiệu quả trong khi các chỉ số hay Sát Lực không bị bỏ phí quá nhiều.

>>  Xâm lăng rừng địch khi nào và bằng cách nào trong LMHT

Ý tưởng của Riot Games khi thiết kế Huyết Đao đó là cung cấp cho Sát Thủ khả năng đẩy lẻ vào khiến cho lớp nhân vật này không quá phế ở giai đoạn sau tại link 188bet. Tuy nhiên việc cho chỉ số cộng thẳng quá nhiều như hiện tại đang khiến món đồ này bị lạm dụng ở hầu hết tướng Đấu Sĩ, thứ gần như đi ngược lại với ý tưởng ban đầu. Có lẽ ở vài bản tới item này sẽ bị nerf hoặc làm lại nội tại mà thôi.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI