Hướng dẫn cách chơi Zuka – Cách lên đồ gấu đi Top cân team

Hướng dẫn cách chơi Zuka – Cách lên đồ gấu đi Top cân team

Zuka gấu mèo là hiện thân của tướng cơ động có dame tay rất cao, Zuka phù hợp với những người nào thích tính sát thương cũng như muốn đánh theo lối đánh cơ động. Zuka gồm có 3 lần lướt kèm một lần nhảy ulti tạo ra lượng dame tay cực lớn sau mỗi lần lướt, ngay sau khi lướt đòn đánh thường của Zuka sẽ được cường hóa với skill 2 có thể làm choáng.
Một số điểm đáng chú ý khi chơi tướng Zuka trong liên quân mobile :

Mỗi lần kích hoạt kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Chính vì thế, các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra.

Nhờ nội tại, Zuka đều có thể gây thêm sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch. Các Kiện Tướng nên tận dụng điều này trong các pha cấu rỉa cũng như các pha dồn sát thương của mình.

Các Kiện Tướng nên tập trung vào các trang bị xuyên giáp để Zuka có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Lên đồ chuẩn của tướng Zuka trong game liên quân mobile

Cách lên đồ thông dụng và chuẩn của tướng Zuka trong liên quân mobile

===>>>> lien quan mobile đón xem cách lên đồ cho những tướng khác

Thứ tự tăng chiêu và bảng ngọc của tướng Zuka

====>>> garena lien quan mobile để xem chi tiết bảng ngọc hiệu nhất cho từng tướng

BỘ KĨ NĂNG TƯỚNG Zuka

Võ Hồn
Nội tại: Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế trong vòng 8 giây.
Loạn Đả Bổng
Hồi chiêu: 9 giây
Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.
Phi Thân Kích
Hồi chiêu: 9 giây
Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.
Trầm Trọng Lực
Hồi chiêu: 32 giây.
Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

==> link vao 12bet nhận thưởng lên đến 6.880.00 VND

Chỉ số mà tướng Zuka đạt được khi ở Lever 15

 380

 

 5957

 343

 162

 14

 

 

 380

 72

 

 Gần

=====>>> link vao 188bet nhận khuyến mãi cược sâu lên đến 300 triệu VND

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI