Hari Won từng sốc, muốn tự tử sau khi kết hôn với Trấn Thành

Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi từng nhận được nhiều sự săn đón, mến mộ của khán giả bởi sự hài hước và ngọt ngào. Sau hơn 3 năm kết hôn, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau bước qua mọi sự bàn tán, soi mói dèm pha của dư luận.

tran thanh hari won

Gần đây, trong một gameshow “Quán ăn hạnh phúc”, Hari Won đã trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình. Cô tâm sự vào năm 2007 qua một gameshow là lúc Hari gặp được Trấn Thành chương trình đó Tiến Đạt ( bạn trai cũ của Hari Won) là giám khảo.

Hari Won và Trấn Thành quen nhau sau thời gian 6 tháng, và gắn kết hơn qua chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” . Sau nửa năm hẹn hò, Trấn Thành đã chính thức cầu hôn Hari Won. Cô tâm sự thời gian đó mình chưa muốn lập gia đình.

Hari Won tâm sự cùng W88 lite ” Trấn Thành là một người chu đáo, anh ấy nói em chỉ việc ra lễ đường thôi, anh sẽ chuẩn bị hết tất cả. Đến ngày cưới, tôi mới nghĩ đến chuyện làm vợ, cảm giác như đi event. Tôi thấy hoảng sợ vì lấy một người quen chưa đầy một năm”.

>>  Hotgirl sở hữu thân hình nhỏ nhắn gu thời trang ấn tượng thờ nay

Thời gian yêu Trấn Thành là khoảng thời gian áp lực nhất của Hari Won khi cô luôn nhận những lời bàn tán, mỉa mai từ khán giả. Nhiều người nghĩ Hari Won lấy Trấn Thành vì tiền, vì sự giàu có. Thời điểm công khai tình yêu của Hari Won dành cho Trấn Thành, cô bị khán giả quay lưng, ném đá. Cô bị khán giả nghĩ rằng cô chỉ lợi dụng tình cảm của Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi. Đã có thời gian Hari Won nghĩ đến chuyện tử tự sau khi kết hôn với Trấn Thành vì áp lực dư luận.

Nhưng trước tình cảm và sự quan tâm bảo vệ của Trấn Thành, giọng ca “Anh cứ đi đi” đã vượt qua dư luận và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh chàng MC đa tài, điển trai.

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI