Giai đoạn tiền mùa giải 2020 với hàng loạt đổi mới trong LMHT

Giai đoạn tiền mùa giải 2020 với hàng loạt đổi mới trong LMHT

CKTG đã qua 9.22 cũng là phiên bản cuối cùng mà game thủ LMHT tại 188bet còn được leo rank trong mùa này. Cả một năm nỗ lực cố gắng đã đến lúc thu thành quả, và dưới đây là những thông tin chi tiết mà Riot Games sẽ tiến hành để chốt hạn mùa thứ 9 của mình. Với những game thủ đạt điều kiện sẽ nhận được trang phục Aatrox Vinh Quang. Đây là món quà được cho là khá ngon bởi gã quỷ vương này đang xưng hùng xưng bá trong LMHT. Điều kiện để nhận Aatrox Vinh Quang đó là bạn phải đạt rank Vàng và có Vinh Danh 2 trở lên.

Bên cạnh những thay đổi đáng chú ý về bản đồ hay Rồng Nguyên Tố, nhóm trang bị Sát Lực cũng là trọng tâm của Riot Games khi họ đang cố gắng đưa những item này trở nên đặc biệt hơn và chỉ dành riêng cho Sát Thủ.

>>  Cách chơi binh xập xám dễ hiểu mà dễ kiếm tiền nhất tại 188bet

Cụ thể thì trang bị mới mang tên Sanguine Blade với giá 3000 tiền 12% hút máu và 12 Sát Lực, nội tại duy nhất sẽ là cộng từ 30-80% tốc độ đánh nếu không có đồng minh nào cạnh bên tại link 188bet. Đây sẽ là trang bị dùng để đẩy lẻ, tăng thêm tính đa dạng của các Sát Thủ khi họ có thể đi đẩy lẻ chứ không còn bó buộc vào việc ám sát một mục tiêu của đối thủ nữa.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI