Gank và phản gank là một trong những nhiệm vụ bắt buộc với vai trò đi rừng trong LMHT

Gank và phản gank là một trong những nhiệm vụ bắt buộc với vai trò đi rừng trong LMHT

Gank và phản gank là một trong những nhiệm vụ bắt buộc với vai trò đi rừng tại 188bet. Nếu bạn không gank sớm, kẻ địch rõ ràng sẽ vượt lên nếu họ quyết định gank. Mọi tướng đi rừng đều có thể gank sớm, chỉ là họ có muốn hay không. Tất nhiên, có một số tướng cần phải đạt cấp độ 6 mới có thể gank hiệu quả nhất nhưng bộ kĩ năng của chúng vẫn sở hữu những công cụ cho phép gank sớm nếu muốn.

Tìm cách cân bằng giữa việc farm quái trong rừng với việc ra đường gank là chìa khóa quan trọng để giúp vươn lên dẫn trước. Ngay cả những tướng thiên hướng gank như Lee Sin cũng cần phải có thời gian farm nếu không muốn bị tụt lại phía sau và trong khi Sejuani hay Master Yi cần chiêu cuối để gank hiệu quả, nếu có cơ hội để gank thì vẫn rất đáng để tham gia.

>>  Bạn cần tối ưu hóa kiểm soát tẩm nhìn khi chơi LMHT

Mặt khác, phản gank lại khó hơn rất nhiều khi nó yêu cầu bạn phải có kiến thức game tốt, có nhận thức về bản đồ cũng như có độ nhạy cảm tốt. Một pha phản gank thành công tại link 188bet không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho người đi đường mà nếu khéo tận dụng, bạn còn có thể lật ngược tình thế, giúp bản thân và đồng đội chiếm ưu thế vươn lên dẫn trước so với đối thủ.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI