Galatasaray Esports nợ hay chậm lương tuyển thủ diễn ra thường xuyên

Galatasaray Esports nợ hay chậm lương tuyển thủ diễn ra thường xuyên

Với những công việc xung quanh giải đấu LMHT tại 188bet chuyên nghiệp đang dần được xem như một nghề nghiệp mới trong xã hội, thì việc những tuyển thủ được trả lương là điều đương nhiên. Tuy nhiên, hàng loạt vụ lùm xùm liên quan tới vấn đề nợ lượng đã xảy ra trong thời gian gần đây và khiến cho nhiều người cực kì bất bình. Những scandal này không chỉ xuất hiện ở Việt Nam mà ngay tại giải đấu TCL – Thổ Nhĩ Kỳ, hàng loạt tuyển thủ, cả trong nước lẫn ngoại quốc đều tố một số tổ chức nợ lương trên mạng xã hội.

Trong những ngày qua, tất cả các cáo buộc đều nhắm vào tổ chức Galatasaray Esports khi người đi rừng hiện tại của họ là Balkhan và cựu tuyển thủ hỗ trợ Tolerant đều đồng loạt ‘bóc phốt’ tổ chức này. Theo như bài post của Balkhan trên Twitter của anh thì anh chàng này gia nhập Galatasaray Esports vào tháng 5 năm nay, tuy nhiên mãi tới ngày 14 tháng 8 thì anh mới nhận được kỳ lương đầu tiên.

>>  Những kỹ năng độc nhất vô nhị khi chơi game Dota 2 tại 188bet

Ngoài ra, trước đó không lâu, tuyển thủ vị trí hỗ trợ cũ của đội tuyển này là Tolerant cũng nói rằng Galatasaray Esports tại link 188bet đã nợ lương của mình tới 4 tháng trong thời gian thi đấu cho team từ tháng 12 năm 2018 tới tháng 4 năm 2019. Có lẽ vì cách quản lý quá tệ như vậy đã khiến anh chàng này phải tháo chạy sang Royal Youth ngay sau khi giải mùa xuân kết thúc.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI