Doinb chọn Malphite làm skin vô địch CKTG 2019

Doinb chọn Malphite làm skin vô địch CKTG 2019

Sau trận đấu hủy diệt G2 với tỉ số không tưởng 3-0 tại CKTG tại 188bet, ngôi sao đường giữa của FunPlus Phoenix  đã có buổi stream đầu tiên của mình với fan hâm mộ LMHT. Trong buổi stream này, anh đã chia sẻ rất nhiều điều về khoảng thời gian chinh chiến tại trời Âu, cũng như những dự định của mình trong tương lai.

Trong khoảng thời gian thi đấu tại CKTG, Doinb phủ nhận việc FPX chưa từng thi đấu với đội tuyển người Hàn nào. Doinb tỏ ra rất thích thú khi thi đấu với G2. Tất nhiên, ngoài việc có được tỉ lệ thắng cực cao khi đấu với Top1 châu Âu, thì sự vui vẻ của ‘những đứa con xa xứ’ đã khiến Doinb thấy rất thoải mái. Anh thậm chí còn nói chuyện rất nhiều với bố của Caps nữa. Về quyết định giải nghệ ngay sau CKTG, thông tin đang được lan truyền gần đây, Doinb nói rằng sức khoẻ của anh đã khá hơn nhiều trong thời gian vừa qua. Đây không phải là lý do chính khiến anh quyết định bước xuống đài vinh quang ngay sau khi vừa mới đạt được nó – tất cả là vì người vợ thương yêu Umi đang chờ anh ở nhà.

>>  Kinh nghiệm đặt cược bách chiến bách thắng khi chơi bóng đá ảo tại 188bet

Ngoài ra, còn một điều đang được cộng đồng LMHT quan tâm, đó là lựa chọn tướng cho dòng trang phục CKTG 2019 tại link 188bet, Doinb nói rằng anh đã đề xuất với Riot về Yasuo, Malphite và Ryze. Doinb tỏ ra khá háo hức với nó và mong rằng sẽ sử dụng nó để chiến thắng rank trong mùa tiếp theo.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI