Cuộc sống đời tư của siêu sao nhiều ngỗ nghịch Luis Suarez

Cuộc sống đời tư của siêu sao nhiều ngỗ nghịch Luis Suarez

Ngay từ khi còn rất nhỏ, Luis Suarez đã biết rằng cuộc sống không bao giờ là điều dễ dàng. Là con trong một gia đình có 7 anh chị em, Suarez hiểu rõ hoàn cảnh nhà mình. Quá nhiều thành viên, cuộc sống cơ cực bắt buộc gia đình Suarez tính chuyện di dời khỏi Salto, vượt quãng đường hơn 500km để đến với Montevideo, thủ đô của Uruguay. Đơn giản là ở đó cơ hội kiếm việc làm dễ hơn, đồng nghĩa với hy vọng cuộc sống dễ thở hơn nhưng chắc chắn là sẽ phải cực nhọc làm việc, sinh tồn hàng ngày, thậm chí hàng giờ.

Suarez còn quá nhỏ để hiểu chuyện đời, vì vậy cậu nhóc sau này trở thành danh thủ bóng đá thế giới quyết định một chuyện khá khó khăn: tiếp tục ở lại Salto với bà, trong khi gia đình chuyển đến Montevideo. Suarez đã quen với Salto, với lũ bạn và lề lối sinh hoạt nơi đây. 1 tháng sau, cậu mới chịu đến Montevideo.

Ngày chia tay chú nhóc Suarez để lên thủ đô, cha của cậu đã rất buồn nhưng ông không có lựa chọn nào khác. Công ty sản xuất bánh quy bơ El Trigal ở Montevideo là cơ hội để ông bố của Suarez tìm được công việc thu nhập khá hơn để lo cho đại gia đình của mình.

Cuộc sống tưởng như bế tắc khi Suarez nhận rõ cậu không có khiếu học văn hóa. Trong khi đó, ở độ tuổi từ 12 đến 14, Suarez từng nghĩ cậu không bao giờ có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp vì “thú thật có nhiều đứa cùng độ tuổi với tôi nhưng cao to, khéo hơn, đá bóng giỏi hơn tôi. Tôi phải thực tế nhìn vào sự thật là mình không phải là cầu thủ bóng đá có triển vọng.

>>  Cuộc đời và sự nghiệp của hậu vệ được coi là lá tảng thép người Hà Lan Jaap Stam

Suarez cố gắng chen chân vào đội trẻ của CLB Nacional, nhưng nhiều lần suýt bị loại. Rất may là Wilson Perez lãnh đạo của đội trẻ Nacional đã cho Suarez cơ hội cuối cùng. Rất hồi hộp, nhưng Suarez hiểu rõ mình không thể thất bại, vì như thế tương lai sẽ mờ mịt, ngoài ra còn là gánh nặng phải phụ giúp gia đình về kinh tế.

Trong lúc khó khăn, Suarez gặp Sofia, người sau đó trở thành bạn gái rồi là vợ của anh. Họ gặp nhau lần đầu khi Suarez 15 còn Sofia 12 tuổi. Suarez rất lười, nhưng từ khi quen Sofia cậu siêng năng hơn hẳn. Tình yêu quả có sức mạnh kỳ diệu, Suarez tỏ ra chín chắn hơn, ít quậy phá hơn. Rồi cú sốc lại đến: Sofia và gia đình đến Tây Ban Nha sinh sống. Ít thời gian ở cạnh nhau, buồn nhưng không thất vọng, Suarez đã hứa sẽ trở thành ngôi sao bóng đá để “có tiền cho cuộc sống tốt đẹp hơn với Sofia. Cậu lao vào tập luyện như điên cuồng tại Nacional và thành quả cứ dần dần xuất hiện. Sofia cũng không phụ lòng tin của anh, tuy ở xa nhau nhưng tình cảm của hai người vẫn rất gắn bó. Rồi thời gian dần chứng tỏ Suarez và Sofia không thể thiếu nhau. Họ thành vợ chồng, sự nghiệp Suarez thăng hoa và tương lai màu hồng đang chờ đợi cầu thủ này ở phía trước…

Click to rate this post!
[Total: 5 Average: 4.8]

SOI KÈO NHÀ CÁI