Cuộc sống đời tư của một siêu sao thiên thần KaKa ngày nào

Cuộc sống đời tư của một siêu sao thiên thần KaKa ngày nào

Kaka giành được mọi danh hiệu mà một cầu thủ mơ ước: Scudetto, La Liga, Champions League, World Cup và Quả Bóng Vàng. Kaka cũng có cơ may thi đấu cùng thời với thế hệ cầu thủ siêu việt cuối cùng mà Brazil từng sản sinh ra: Ronaldo, Adriano và Ronaldinho. Anh thành công, giàu có, lại có vẻ ngoài đẹp trai, thu hút, là cầu thủ đầu tiên đạt mốc 10 triệu follower trên Twitter. Nhưng Kaka lại gần như miễn nhiễm với scandal. Anh hâm mộ Ronaldo, Ronaldinho và Adriano, nhưng không bị họ ảnh hưởng.

Nhưng ở bốn đỉnh của chiếc hình vuông ấy, Kaka là một góc hoàn toàn khác lạ. Thậm chí, anh còn đi ngược lại quy chuẩn thông thường của một ngôi sao bóng đá xuất thân từ xứ sở samba. Sau khi giành Quả Bóng Vàng 2007, Kaka không đắm chìm tiệc tùng, bao cả một quán bar theo phong cách Brazil. Kaka đáp chuyến bay sớm nhất trở lại Sao Paulo, nơi những người dân nơi đây đang chờ anh. Họ xem anh là niềm tự hào của thành phố.

==> Link vào 12bet khuyến mãi 100% tiền thưởng

Không như đa số ngôi sao Brazil lớn lên trong những khu ổ chuột và đá bóng trên đường phố, Kaka là con của một gia đình khá giả. Anh là dân thủ đô Brasilia chính hiệu, có bố là kỹ sư và mẹ là giáo viên tiểu học. Kinh tế chưa bao giờ là nỗi lo của Kaka. Anh được thừa hưởng sự giáo dục đầy đủ và tiến bộ. Và môn thể thao đầu tiên mà Kaka chơi giỏi cũng không phải là bóng đá bình dân, mà là tennis  thứ được xem là sang chảnh với số đông cần lao lúc đó. Năm 15 tuổi, khi được Sao Paolo đề nghị ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên, Kaka mới quyết định bỏ sân quần để theo tiếng gọi của sân cỏ.

>>  Cuộc đời và sự nghiệp của siêu sao người Pháp Eric Cantona

==> Đăng ký 188bet chơi bóng đá và thể thao thưởng 300 triệu vnd

Người cứu sống sự nghiệp của Kaka, theo anh, không phải các bác sĩ mà là chúa vì chúa đã cứu sự nghiệp của anh, anh không giờ đi chệch ra con đường mà Chúa đã chọn. Kaka là siêu sao người Brazil hiếm hoi còn chơi bóng đến năm 35 tuổi. Anh gần như không tăng cân nhiều so với khi khởi nghiệp. Anh tập luyện hăng say, không bao giờ đầu hàng những chấn thương. Kaka có những điểm yếu trong lối chơi, và cả những điểm yếu trong tâm hồn.

Khi anh chia tay người vợ Caroline dẫu đã có với nhau hai mặt con, thế giới tiếc nuối cho một cặp tình nhân tuyệt đẹp của bóng đá. Điều ấy cho thấy Kaka cũng là một con người bình thường, với những hỉ nộ ái ố của riêng anh. Kaka có một sở thích đặc biệt là ngủ trưa. Nhưng khổ nỗi, sở thích tưởng như đơn giản này lại bị Carol cấm tiệt. Bất cứ khi nào có thể, tôi muốn có một giấc ngủ ngắn vào đầu giờ chiều. Nhưng Carol lại cho rằng ngủ trưa chỉ lãng phí thời gian. Từ khi lập gia đình và nhất là khi bọn trẻ sinh ra, tôi hầu như không còn thời gian ngủ trưa. Nhưng bất kể khi nào tôi vẫn thèm ngả lưng một chút vào buổi trưa . Đội bóng của Kaka từng được M88 tài trợ là AC Milan nên thời điểm đó nguồn tài chính cũng khá tốt và ông chủ tịch kinh doanh thời trang lên như diều gặp gió , còn thời điểm này quá nhiều hãng cạnh tranh .

Click to rate this post!
[Total: 7 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI