Chovy nhiều khả năng gia nhập DragonX bộ môn LMHT

Chovy nhiều khả năng gia nhập DragonX bộ môn LMHT

Danh hiệu tuyển thủ tự do hot nhất thời điểm hiện tại chắc chắn thuộc về Chovy khi sức hút của anh không chỉ dừng lại ở Trung hay Hàn Quốc mà cả một đại gia Bắc Mỹ tại 188bet là Evil Geniuses cũng muốn sở hữu. Dù vậy thì nhiều khả năng quyết định của Chovy là ở lại Hàn Quốc nên EG phải tìm một người khác để hoàn thành đội hình của mình, theo như ESPN đưa tin thì Jizuke từ Vitality là mục tiêu thứ 2 của tổ chức Bắc Mỹ này.

Ở khu vực Bắc Mỹ, tổ chức Evil Geniuses đang là những người tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng khi họ đang tìm cách mua được một vị trí đường giữa chất lượng. Mục tiêu đầu tiên của họ không ai khác chính là Chovy nhưng anh chàng này đã từ chối, vì thế họ chuyển sang mục tiêu khác và theo ESPN đưa tin thì Jizuke đang được EG tiếp cận và sẽ gia nhập tổ chức này trong thời gian tới.

>>  Hướng dẫn vào 188BET bóng đá mới nhất hôm nay

Froggen và Grig sẽ là những người tiếp theo gia nhập team Dignitas tại link 188bet. Trong khi đó thì Team Solo Mid công bố chính thức cả đội hình chính lẫn team Academy của mình, đúng như những thông tin trước đó thì Xạ Thủ Kobbe từ team Splyce cũ đã chuyển tới TSM.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI