Chat all của tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp là để gáy thật to đến công đồng game

Chat all của tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp là để gáy thật to đến công đồng game

CKTG 2019 tại 188bet để lại cho chúng ta nhiều ấn tượng sâu sắc với những trận đấu gây cấn đến nghẹt thở. Tuy nhiên, ngay khi trận chung kết giữa G2 Esports và FPX kết thúc, chúng ta hiếm hoi thấy được một trong những đoạn chat cực kì lầy lội của xạ thủ của G2 Esports Perkz với màn gạ gẫm solo 1v1 trên kênh chat tổng với đối thủ nhờ vào POV

Hiện tại, các đoạn chat trong game của các tuyển thủ tại các giải đấu chuyên nghiệp không hề được xuất hiện tại lên màn hình phát trực tiếp của các kênh phát sóng chính thức các giải đấu chuyên nghiệp của LMHT. Nhưng không có nghĩa là các chức năng chat tổng trong game không hoạt động. Các game thủ vẫn có thể trò chuyện hoặc trashtalk với nhau trong game nhưng chỉ là chúng ta không thể xem được tại các kênh phát sóng chính thức của giải đấu.

>>  Mẹo cự hay giúp đè đường đối thủ trong liên minh huyền thoại

Việc đoạn chat trong game của các tuyển thủ bị tắt đi cũng có nguyên nhân riêng của nó. Mọi chuyện bắt đầu kể từ tháng 3 năm 2012, tại một trận đấu chuyên nghiệp quốc tế giữa team Mono Esports và team Moscow 5 tại link 188bet, một trong những khoảnh khắc toxic đầu tiên xuất hiện tại một giải đấu chuyên nghiệp của Riot Games.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI