Cẩm nang đội hình hyper roll Mãnh Thú giai đoạn đầu trận trong Đấu Trường Chân Lý

Cẩm nang đội hình hyper roll Mãnh Thú giai đoạn đầu trận trong Đấu Trường Chân Lý

Phiên bản cập nhật 9.23 có lẽ đã cân bằng Đấu Trường Chân Lý tại 188bet hơn bởi vì chế độ xếp hạng cũng chính thức cập bến cùng những điều chỉnh cần thiết để giảm sức mạnh những nhân tố quá bá đạo của thời gian đầu tiên vừa qua. Băng Tộc  đã bị giảm sức mạnh khá tương đối. Những tưởng đội hình Nước Pháp Sư sẽ vươn lên thống trị nhưng không, đội hình Mãnh Thú kèm Nguyên Tố Độc gần như counter hoàn toàn đội hình sử dụng kỹ năng là chính này.

Nguyên tắc cơ bản để chơi được các đội hình hyper roll là bạn phải có những tướng cần thiết của đội hình đó lên sớm ở giai đoạn đầu game. Ngoài ra, nếu như đã có được yếu tố trên, cần phải biết quản lý lượng tiền của mình bằng việc không mua các tướng thừa thãi hoặc không liên quan về sau và không được up cấp.

>>  Game thủ chuyên nghiệp và áp lực vô hình nhưng có thể hái ra tiền

Bạn sẽ sử dụng đội hình này cho đến xong vòng đánh Người Đá và có gắng dành được ít nhất trên 40 tiền để roll tại link 188bet. Kết thúc vòng Người Đá và bạn có lượng kinh nghiệm ở lv 4. Vì hyper roll sẽ tập trung nhiều vào các tướng 1-2 vàng của tộc Mãnh Thú nên bạn sẽ roll xuống đến 20-30 vàng hoặc hơn nếu như bạn cảm thấy bạn có thể lên được 3 sao ít nhất 2 tướng.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI