Cách thức chinh chiến và chiến thắng trên 1.1 tỷ VND giải đấu DragonBoat tại M88

Cách thức chinh chiến và chiến thắng trên 1.1 tỷ VND giải đấu DragonBoat tại M88

KHUYẾN MÃI M88 CHO THÀNH VIÊN MỚI CHƯƠNG TRÌNH 

Chương trình khuyến M88 diễn ra từ ngày 07/06/2019 đến ngày 16/06/2019. Áp dụng cho thành viên mới của Việt Nam đăng ký tiền tệ VND. Thành viên phải tham gia các trò cụ thể của MGS trong thời gian khuyến mãi như sau: Emperor of the Sea, Dragon Dance, and Break Away deluxe. Thành viên sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi 26.110VND tiền cược vào các trò MGS như trên trong suốt thời gian diễn ra ==> Link vào 188bet thưởng cược xâu 300 triệu vnd

Quy định khuyến mãi tại m88 :

Nếu có nhiều hơn 1 thành viên có cùng số điểm thì người đạt số điểm đó trước sẽ có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng và nhận giải thưởng lớn hơn. Khi tất cả Người chiến thắng chấp nhận giải thưởng, Khuyến mãi sẽ kết thúc và sẽ không có bất kỳ giải thưởng nào khác phát sinh.Với việc chấp nhận giải thưởng, người chiến thắng đồng ý việc cung cấp họ tên cho nhà cung cấp mà không có bất kỳ khiếu nại nào.
M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần có sự thông báo hay đền bù từ phía ban tổ chức.Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các khuyến mãi tại M88.

Hướng dẫn chơi Slot game m88 tại clip sau đây:

==> Hướng dẫn đăng ký tài khoản m88 tại link m88

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI