Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Thúy Yên trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Thúy Yên trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Phái Thuý Yên trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là môn phái thuộc hệ Thuỷ có ưu thế nổi trội về đánh tầm xa và triệu hồi bảo bảo trợ chiến. So với những môn phái khác, Thuý Yên là môn phái có sự cân bằng công thủ nhất. Cùng với những kĩ năng làm chậm, đẩy lui và tê liệt, thêm vào đó là thú cưng trợ chiến, khi mở giới hạn 99, skill  của Thuý Yên là Phù Vân Tán Tuyết sẽ làm gia tăng thêm sát thương cho toàn bộ kĩ năng của sát thương, đẩy vị thế của Thuý Yên lên một tầm cao mới.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Skill Băng Tung Vô Ảnh tạo thành 300% tấn công cơ bản và 900 điểm sát thương hệ Thuỷ, ngoài ra còn có khả năng gây đóng băng, khi trang bị thêm bí kíp có thể gia tăng thêm điểm sát thương và mở rộng phạm vi và số lượng kẻ địch bị đóng băng khi đánh trúng. Là kĩ năng cực mạnh của Thuý Yên khi vừa gây sát thương lớn vừa có khả năng khống chế cực đỉnh, tạo nên nhiều ưu thế khi chạy trốn lẫn truy đuổi địch.

>>  Cách tăng kỹ năng nội công của phái Võ Đang mới nhất hiện nay


====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Skill đánh xa, tạo thành 110% tấn công cơ bản và 360 điểm sát thương hệ Thuỷ. Đây là kĩ năng gây sát thương cao lại có khả năng đánh lui kẻ địch, khi bị truy đuổi hay đối đầu môn phái cận chiến có thể bảo đảm khả năng sống sót cho bản thân. Tăng vĩnh viễn 40% máu, 40% công kích và 50 tốc độ di chuyển, kĩ năng này giúp gia tăng cả công lẫn phòng, rất quan trọng cho Thuý Yên.

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

SOI KÈO NHÀ CÁI