Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Thiên Vương Bang trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Thiên Vương Bang trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Thiên Vương bang thật thà lương thiện, thường giúp bách tính nghèo khó, vang danh khắp nơi, vì thế dần dần từ một môn phái nhỏ phát triển thành một trong lục đại môn phái trong giang hồ. Kỹ năng Thiên Vương chủ yếu lấy hệ Kim sát thương là chính, sức tấn công mạnh, đồng thời phòng ngự rất cao, cận chiến không có đối thủ.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Thiên Vương thuộc thể loại tank tiêu chuẩn, thần hình cơ bắp tấn công giỏi , thích hợp sung phong các chiến trận, là mãnh tướng luôn được chọn đầu tiên, trong game, càng thích hợp cho việc sung phong các phó bản hoặc PK. Tuy nhiên, Thiên Vương đánh Tiêu Dao, khống chế không bằng Tiêu Dao vì sát thương thấp, tốc độ chậm, cùng chiến lực xác suất thắng chỉ 50%. Vì thế thời kỳ đầu, Thiên Vương khá chật vật phát triển. Về sau, với máu to và hồi máu tốt, Thiên Vương có thể PK giằng co với các phái khác.

>>  TRỰC TIẾP: HTVC IGP GAMING vs TEAM FLASH - Bán Kết AIC 2019

 

====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Thiên Vương phòng thủ cao, Tiêu Dao thuộc mộc khống chế cao. Thiên Nhẫn thuộc hỏa bạo kích cao, Đào Hoa thuộc hỏa tấn công cao. Dùng hai phái này đánh Thiên Vương xem như khắc chế hoàn toàn. Do đó Thiên Vương ưu tiên các trang bị kháng hỏa cao, tất nhiên tốt nhất vẫn là kháng tất cả.

 

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI