Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Nga My trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Nga My trong Võ lâm truyền kì hiện nay

Được mệnh danh là môn phái có khả năng sinh tồn tuyệt vời nhất, đồng thời là môn phái hỗ trợ duy nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thế nhưng, Nga Mi trong thời gian gần đây đang dần bị thất sủng. Đặc biệt, một số người chơi Nga Mi theo thiên hướng hỗ trợ, chống chịu đang cảm thấy bất an khi Côn Lôn đang rất mạnh trong thời gian gần đây. Do đó, thiên hướng lên thuần hỗ trợ, hồi máu cùng khả năng chống chịu sẽ giúp Nga Mi được ưu ái hơn trong các trận công thành chiến, danh tướng hay chiến trường tống kim.

=====>>>link vao 12bet thưởng lên đên gần 7 triệu VND

Khi chơi Nga My đến cấp độ 120 sẽ có kỹ năng hỗ trợ tất cả các kỹ năng buff của Nga My. Tấn công diện rộng và tầm xa. Chống nhiều hiệu ứng và kháng tất cả rất cao.Luôn luôn được các tổ đội chiêu mộ trong quá trình săn boss , train. Độ cơ động cao với các kỹ năng hỗ trợ của mình.

>>  Cách tăng kỹ năng và tiềm năng phái Thiên Vương Bang trong Võ lâm truyền kì hiện nay


====>>> link vào 188bet thưởng sâu lên đến 300 triệu VND

Lợi thế khi solo 1-1 , độ giật cao và khả năng làm băng đối phương rất lớn.Khả năng cao , chống hiệu ứng tốt. Không giống như Kiếm pháp chỉ cần đạt tới cấp độ 150 là có thể chiến rồi. Kỹ năng đánh xa và rộng. Đặc thù của võ công của nữ nhi đều mềm mại và uyển chuyển, mị tình, quyến rũ như các cô vậy. Đệ tử phái Nga My phổ độ chúng sinh, cứu nhân độ thế, có thể tăng thêm rất nhiều sức lực cho người khác.

Click to rate this post!
[Total: Average: ]

SOI KÈO NHÀ CÁI